วิธีลบบัญชี PLAYUS
คุณลบบัญชี PLAYUS ได้ด้วยตัวเองจากหน้าตั้งค่า ทั้งในแอป มินิแอป Toss และบนเว็บ เมื่อลบแล้ว บัญชีและบันทึกจะถูกลบทันทีและย้อนกลับไม่ได้
วิธีลบบัญชี
แอป iOS · Android
- เปิดแอปแล้วไปที่ตั้งค่า (เมนูด้านล่าง หรือไอคอนฟันเฟืองมุมขวาบน)
- แตะ "ลบบัญชี" ที่ด้านล่างสุด
- ตรวจสอบสิ่งที่จะหายไปและสิ่งที่ยังอยู่ พิมพ์คำยืนยัน แล้วแตะ "ลบบัญชี"
มินิแอป Toss
- เปิดมินิแอป PLAYUS ใน Toss แล้วไปที่ตั้งค่า
- แตะ "ลบบัญชี" แล้วทำตามขั้นตอนที่แนะนำ
เว็บเบราว์เซอร์
- เปิดหน้าตั้งค่า PLAYUS ในเบราว์เซอร์ (อุปกรณ์) เดียวกับที่ใช้เล่น
- แตะ "ลบบัญชี" ที่ด้านล่างสุด แล้วทำตามขั้นตอนที่แนะนำ
สิ่งที่จะถูกลบทันที
- การเชื่อมต่อการเข้าสู่ระบบ (อุปกรณ์ · โทรศัพท์มือถือ · Toss · Apple · Google) และโทเค็นการเข้าสู่ระบบทั้งหมด
- ยอดดาต้า (MB) ที่สะสมไว้และหัวใจ — จำนวนที่เหลือจะหายไปและขอคืนไม่ได้
- ชื่อเล่น · ตัวละคร · สถิติอันดับ · รีวิว · กล่องข้อความ
- การลงทะเบียนอุปกรณ์สำหรับการแจ้งเตือนพุชและการตั้งค่าการแจ้งเตือน
สิ่งที่ยังอยู่หลังลบบัญชี
- โค้ดคูปองดาต้าที่ได้รับแล้วยังใช้ใน Triptok ได้หลังลบบัญชี แต่จะดูในแอปไม่ได้อีก โปรดบันทึกโค้ดไว้ก่อนลบบัญชี
- ประวัติการแลกคูปองดาต้าและการชำระเงินจะถูกเก็บในรูปแบบที่ระบุตัวบุคคลไม่ได้ตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง
- เพื่อป้องกันการรับสิทธิ์สมัครใหม่ซ้ำ ค่าตรวจสอบโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ (แฮชที่ย้อนกลับไม่ได้) จะถูกเก็บไว้ 30 วันแล้วจึงลบ
ย้อนกลับไม่ได้
บัญชีและข้อมูลที่ลบแล้วกู้คืนไม่ได้ หากมีการแลกคูปองดาต้าหรือการชำระเงินที่กำลังดำเนินการอยู่ จะลบบัญชีได้หลังดำเนินการเสร็จสิ้น
หากใช้แอปไม่ได้
หากลบแอปไปแล้วหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้ โปรดขอลบบัญชีผ่านการถามแบบ 1:1 ที่ศูนย์ช่วยเหลือ เราจะดำเนินการหลังยืนยันว่าเป็นบัญชีของคุณ
